กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้ ตอบกลับ เริ่มโพส

ใครเคยลักหลับเด็กๆบ้างคับ ผมรู้ว่าต้องมีมาแชกันหน่อยผมนี่เคยหลายครั้งครับ

ใครเคยลักหลับเด็กๆบ้างคับ  ผมรู้ว่าต้องมี มาแชกันหน่อยผมนี่เคยหลายครั้งครับ
ผมขอแชประสบการลักหลับเด็กให้ฟังซักเรื่องนะเผื่อมีใครไม่กล้าเปิดเผย ผมขอเปิดก่อนละกัน เรื่องจริงๆเลยนะคับ
ครั้งแรกเลยตอนผมอายุ 14 คับ ตอนนั้นบ้านผมทำขนมขาย ทำถึงดึกทุกวัน วันนั้นจำได้ดีคับ มีน้าบ้านข้างๆมาช่วยทำขนม
แกเอาลูกมาด้วยอยู่ ป.2 ลูกแกจะชอบมาเล่นกับน้องสาวผมคับ ถ้าวันไหนแกมาลูกแกจะมาด้วยตลอด
วันนั้นก้อทำขนมจนดึก มีแม่ผมทำกับน้าแก วันนั้นพอดีพ่อผมกลับบ้านนอกคับเลยทำกันแค่2คน ปกติก้อมีผมด้วยแต่วันนั้นผมรอคิวไปกวนขนม มันยังผสมเครื่องไม่เสจ ผมก้อดูโทรทัศ ส่วนน้องผมกับลูกน้าแกก้อเล่นอยู่บนบ้าน น่าจะประมาณ2ทุ่มน้องผมก้อมาชวนไปเล่นด้วยปกติผมไม่ค่อยไปหรอก แต่ที่ไปก้อเพราะบางที่เล่นๆไปมีโอกาสได้จับตูดน้องสาวบ้าง
จับนมบ้าง ผมก้อชอบนะเพราะเปนช่วงวัยรุ่น แฟนก้อยังไม่มี แต่อารมเรื่องเพศมีแล้วคับ พอไปเล่นก้อเล่นเกมเศรษฐีคับจำได้
ผมก้อเล่นไปเรื่อยจนประมาน เกือบ4ทุ่ม น้องผมกับลูกน้าแกก้อเริ่มเบื่อ เลยเลิก ผมก้อเลยนอนฟังเพลงตรงนั้นเลยเพราะเบื่อเหมือนกันนึกว่าจะเล่นแม่ลูกซะอีก ผมก้อนอนไปเรื่อยจนเผลอหลับสะดุ้งตื่นอีกทีเกือบห้าทุ่ม เพราะได้ยินเสียงแม่เรียกบอก
ว่าอีกซักครึ่งชั่วโมงลงมากวนขนมช่วยหน่อย ผมก้อร้องบอกคับๆ พอตอนที่ว่าจะลงมาข้างล่างเลยมองเห็นน้องสาว กับลูกน้าแกนอนหลับ สำหรับน้องผมเห็นหลับแต่ก้อไม่คิดอะไรนะ แต่พอมองมาที่ลูกน้าแก ก้อหลับเหมือนกัน แต่ผิดที่น้องเค้าท่านอนนี่ใส่กระโปรงแล้วมันดันเปิดเห็นเกงในสีขาวนี่ดิคับ แค่เห็นนิดดียวเหมือนมีอารมมากเลยนะ พอมองลงบรรไดก้อเกิดไม่อยากลงไปซะงั้น ผมเลยเดินไปหาน้องสาวกะเรียกให้อาบน้ำแต่ไม่ตื่น ผมนี่ได้ใจเลย ก้อขยับไปหาน้องเค้าเขย่าตัวกะว่าถ้าไม่ตื่นก้อดีจะได้แอบดูเกงใน อย่างกับสวรรเป็นใจคับ เขย่าแล้วไม่ตื่น แรกๆก้อกลัวแม่ขึ้นมาตามนะแต่ใจคิดโอกาสคงไม่มีอีกแล้ว
ก่อเลยถกกระโปรงขึ้นเห็นโหนกน้องเค้าตุงมากคับ ผมเลยเอามือลูบเบาๆแล้วเริ่มแรงขึ้น ไม่ตื่นคับ ผมก้อเลยดึฃเกงในน้องเค้าลงมานิดนึงพอเห็นโหนก แม่งเอ้ยเต็มๆคับ โหนกใหญ่ สวยมาก น่าเลีย แต่ผมไม่กล้าเลียได้แค่ก้มหน้าไปดมกลิ่นมันแปลกๆดีคับ เหมือนกลิ่นฉี่ พอดมได้หน่อย มือซ้ายดึงเกงในอยู่มือขวาเลยลองลูบดูแม่งนิ่มมากๆคับ ใจตอนนั้นทนไม่ไหว กลัวว่าน้องจะตื่น หรือแม่จะขึ้นมาตาม แต่ตอนนั้นอารมเงี่ยนมาก ดึงควยผมออกมาจากกางเกง แล้วมาถูหีน้องเค้า เสียวสุดๆยอมรับเลยคับ
ใจอยากจะลองเสียบเข้าไปแต่กลัวตื่น ได้แต่ถูมีบ้างที่ซอยเบาๆไม่แรง ผมทำไม่ถึง5นาทีคับ น้ำแตกราดโหนกน้องเค้าอย่างเยอะคับ แม่งเงี่ยนสุดๆ พอเสจก้อรีบ เอาผ้ามาเช็ดน้ำผมออกแต่มีบ้างที่ไหลลงร่องหีกับก้นเชดไม่ได้เลยปล่อยไว้แบบนั้น พอได้ลักหลับวันนั้นแต่น่องเค้าก้อมากับแม่อีกนะ ไม่แสดงอาการผิดปกติเลย แต่ไม่ได้ลักหลับอีก เพราะพ่อผมก้ออยู่ แถมนานๆทีน้องเค้าจะหลับเลยไม่มีโอกาส ทั้งๆที่ใจแม่งอยากทำอีกคับ ยังมีอีกเยอะคับสำหรับเรื่องลักหลับเด็กมีเวลาจะมาเล่าให้ฟังอีก ถ้าใครมีก้อแชกันบ้างคับ ของผมนี่ประสบการจริงของแท้คับ
ผมล่ะคนหนึ่ง ประจำเลยเกือบทุกอาทิตย์
อึ้ยยยย สยิวกิ่วกิ้ววว น้ำลายไหล
ท่าน salsawek คร้าบ มาเล่าต่ออีกสิครับ รออยู่นะคร้าบ มาเร็วๆ อิอิ
กระทู้จากเมื่อปีก่อนนะ เขาคงไม่มาดูแล้วล่ะ

ลักหลับบ่อยเพราะอะไรที่เด็กไม่รู้ก็ไม่สามารถเอาไปบอกใครได้
ใช้ยาให้ถูกก็สามารถเย็ดได้ไม่ยาก
ใช่ครับ ลักหลับ ปลอดภัยที่สุดครับ แยงเข้าได้ด้วย ถ้าตอนตื่นหมดสิทธิ์ครับ
Copy เขามาใช่ไหม เคยอ่านเรื่องนี้เจอมาแล้ว
ถึงจะเป็นอย่างไร>>>----ตัวเรา----ก็ย่อมเป็น--->ตัวเรา
เปรี้ยวปากเลยนะครับ
ชอบครับ
คนที่โดนนี้เค้าไม่รู้สึกจิงๆเหรอ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

หลับลึกอะไรปานนั้น
กลับไปหน้ารายชื่อกระทู้